กังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 wks แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ ลึกๆ ก้อแอบกลัวว่าจะมีความผิดปกติอะไรรึเปล่า

47 ตอบกลับ

เราก้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ โชคดีมากๆ ลูกแข็งแรงดีน้ำหนักดีค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะคุณแม่

แล้วเเต่บางคนจ้า บางคนแพ้บางคนไม่เเพ้เลย ส่วนปกติรึไม่นั้นหมอจะประเมินน้องจ้า

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ แพ้มันทรมานสุดๆเลยค่ะ ยังอิจฉา​คนที่ไม่แพ้เลย​ คือโชคดีมาก

บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลยจ้า ตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้วจ้า น้องแข็งแรง ปกติดีจ้า

ไม่แพ้นะดีแล้วคะ​อันนี้แพ้ตั้งแต่แรกจนใกล้จะคลอดละยังไม่หายเลยทรมานมากคะ

ไม่ผิดปกติค่าา บ้านนี้แพ้น้อยมาก มีแค่เวียนหัวนิดหน่อยช่วง 3 เดือนแรกค่ะ

จะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่ะ กินทุกอย่างได้ปกติ ทำงานได้เหมือนเดิม

บ้านนี้8วิท+1แพ้มากๆๆค่ะ​ กินอะไรไม่ได้เรย​อยากแต่นอนค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️ สู้ๆ✌️✌️นะคะคุณแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้พึ่งมาแพ้ช่วง2-4เดือน น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน5เดือน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ยกเว้นคุนพ่อ ช่วงแรกทานแต่ของเปรี้ยว 555