กังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 wks แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ ลึกๆ ก้อแอบกลัวว่าจะมีความผิดปกติอะไรรึเปล่า

47 ตอบกลับ

ปกติค่ะเพราะตอนนี้ท้องได้15weekแล้วก็ไม่มีแพ้ท้องเลย มันขึ้นอยู่กับคุณแม่แต่ละคนค่ะว่าจะแพ้หรือไม่แพ้ ถ้าแพ้บางคนก็แพ้ช่วง4-5เดือนหรือ7-8เดือนค่ะ