กังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 wks แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ ลึกๆ ก้อแอบกลัวว่าจะมีความผิดปกติอะไรรึเปล่า

47 ตอบกลับ

มีแม่ๆหลายๆคนไม่แพ้ยันคลอดก็มีค่ะ ที่น่ากังวลคือ อาการแพ้ตั้งแต่แรก​ อยู่ๆก็หายไปอ่ะค่ะ​ บ้านนี้ก็กังวลจ้า

5y ago

ขอหั้ยน้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ