สอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่า แม่ๆแพ้ท้องประมาณไหนกันคะ ประมานกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่อาการยังปกติค่ะ #ท้องแรกจ้า 😊😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องถึง8 เดือนเลยค่ะ. ตอนนี้ท้อง2 ได้32wแล้ว แพ้ตั้งแต่6w ถึง4เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️😊

บางคนไม่แพ้เลย ยันคลอดก็มีค่ะ ส่วนตัวว่าไม่แพ้ดีแล้วค่ะ