รอดจากท้องลมสู่ภาวะแท้งคุกคาม ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 w 2 d แล้วค่ะ ช่วงแรกๆคุณหมอบอกอาจจะเป็นท้องลม วันนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลจึงไปหาหมอ ซาวด์ดูน้องทางช่องคลอด ดีใจมากเลยค่ะ เห็นหัวใจน้องกระพริบๆๆ แต่ยังไม่ได้ยินเสียง แต่ๆๆๆๆๆๆ? ในความดีใจก็มีความกังวลเพิ่มเข้ามา คือถุงตั้งครรภ์ของเราไม่กลมค่ะ เบี้ยวๆ ตามที่เห็นในใบซาวด์เลยค่ะ แภมมาด้วยถุงไข่แดงที่คุณหมอบอกว่าใหญ่เกินไป โธ่ชีวิตลูกแม่ ทำอารมณ์ไม่ถูกเลยค่ะ ไม่รู้จะดีใจหรือเครียดดี แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ หรือใครเคยถุงตั้งครรภ์เป็นแบบเราบ้างค่ะ สุดท้ายน้องปลอดภัยไม๊คะ

รอดจากท้องลมสู่ภาวะแท้งคุกคาม ?
2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ