ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ มีอาการตาพร่ามัวและปวดหัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเม่ บ้านนี้ขาดเลือดค่ะ ตรวจเจอเป็น ธาลัสซีเมียแฟงค่ะ แต่คุนพ่อไม่เป็น เลยมีอากาศหน้ามือ ปวดหัวบ่อยไปค่ะ