ริดสีดวง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 w ค่ะ เวลานั่งส้วมมีเลือดไหลออกมาจากรูก้นโดยที่ไม่ได้อุจระนะคะ เป็นมา2วันแล้วค่ะถ้าไม่นั่งส้วมก้อไม่ไหลมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติ หรือควรไปหาหมอ ปล.ก่อนที่จะตั้งครรภ์เป็นริดสีดวงมาก่อนค่ะแต่ไม่เคยเลือดออกแบบนี้เเค่มีติ่งออกมา

ริดสีดวง
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะค่ะ. ริดสีดวงมัหลายแบบค่ะ. แบบไม่เห็นหัวแต่มีเลือดออกก็มีค่ะ.