อันตรายมากมั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31wค่ะ มีอาการอาเจียนบ่อยมาก ประมาณ3-4รอบต่อวัน เหม็นนู้นนี่นั่น ประกอบกับไม่สบาย ไอจามทั้งวัน ทำให้กระตุ้นให้มีอาการอาเจียนมากขึ้น เจ็บคอเจ็บหน้าอกไปหมด หมอให้มาแต่ยาแก้อาเจียน แต่กินแล้วก้ไม่ดีขึ้น ยังไอยังอาเจียนเหมือนเดิม จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ อยากซื้อยาแก้ไอแก้เจ็บทานเพิ่มก้กลัวมีตัวยาที่ไม่เหมาะกับคนท้อง กลัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เหมือนอาการแพ้รอบ2

5y ago

รอบ2นี่เป็นนานมั้ยคะ