ท้องเสีย พอดีท้องเสียเป็นน้ำ3-4รอบต่อวัน แต่ม่มีอาการปวดหัวรึอาการอื่นๆ จะเป็นอันตรายต่าเด็กในครรภ์มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

พอดีท้องเสียเป็นน้ำ3-4รอบต่อวัน แต่ม่มีอาการปวดหัวรึอาการอื่นๆ จะเป็นอันตรายต่าเด็กในครรภ์มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆแล้วเลี้ยงอาหารรสจัดค่ะ พยายามดื่นน้ำบ่อยๆน่ะค่ะ เดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะ