ลูกดิ้นน้อย

21 w แล้วค่ะ ปกติตอนนอนลูกจะดิ้นแบบตอดๆยังไม่ถึงขั้นถีบนะคะ เมื่อคืนลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ หรือว่าแม่กินเยอะเกินไปเลยทำให้ลูกอิ่มด้วย เลยไม่ค่อยดิ้น

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไม่ถึง28วีค น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ ถ้าไม่ดิ้นเลยเป็นอีกเรื่องค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็หาหมอค่ะ

หาหมอเลยคะ ยิ่งกินอิ่มยิ่งดิ้นดีนะคะ