สอบถามประสบการณ์เที่ยวตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ แล้วค่ะ กำลังจะไปเที่ยวเกาะโดยการนั่งเรือหางยาว โดยปกติที่เคยนั่งจะไม่สะเทือนมากแต่ก็แอบกังวลห่วงเบบี้ในท้อง เลยอยากถามแม่ๆ ว่าใครเคยมีประสบการณ์ไปเที่ยวและนั่งเรือบ้างคะ จะมีปัญหาอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่แข็งแรงดี และทริปไม่ได้แอดเวนเจอร์มาก เราว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ ^_^

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ นั่งเรือไปพักผ่อนบนเกาะเฉยๆ 2 คืนค่ะ แล้วก็กลับ 😊