น้ำหนักคุณลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่6แล้ว หมอนัดตรวจเมื่อวานนี้ เดือนที่แล้วลูกมีน้ำหนักมีน้ำหนัก400กรัมเดือนนี้หนัก916กรัมแล้วค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา1กิโลเอง(42) เพื่อนๆคิดว่าลูกจะตัวใหญ่ไปไหมหรือแม่น้ำหนักน้อยไปไหม ก่อนตั้งครรภ์หนัก37กิโลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องค่อนข้างดีค่ะ ส่วนน้ำหนักคุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะน้ำหนักน้องดีแล้วค่ะ