กินผลไม้ไม่เป็นทุกชนิด

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ค่ะแต่กินผลไม้ไม่เป็น ถ้าจะกินเป็นน้ำผลไม้แบบกล่องที่ขายในเซเว่นแบบ100%ทดแทนได้มั้ยค่ะ

34 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลนะคะแม่

กินดอยคำ

น้ำตาลสูงค่ะ. แนะนำซื้อมาปั่นเองดีกว่านะค่ะ หรือซื้อทานที่เขาปั่นแบบสดดีกว่าค่ะ. บ้านนี้เลือกทานผักผลไม้แค่บางชนิดค่ะเพราะบางชนิดคนท้องก็กินไม่ได้ค่ะ ผักผลไม้มีโฟลิตธรรมชาติที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของลูก. ฝืนใจกินหน่อยเพื่อลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

น้ำตาลเยอะนะคะ เสี่ยงเบาหวานในแม่ เสี่ยงลูกน้ำหนักเยอะนะคะ กินเองสดเลยดีกว่า ผลไม้อร่อยจะตายค่ะ เพื่อลูกคิดถึงหน้าน้องเข้าไว้นะคะ ไม่แน่หลังคลอดแม่อาจจะชอบกินผลไม้ไปเลยก็ได้ ช่วยให้ขับถ่ายคล่องด้วย ท้องไม่ผูกสำหรับแม่ตังครรภ์ค่ะ

5y ago

นี่ก่อนท้องชอบกินทุเรียนมาก พอท้องอดกินเลย ยิ่งแย่ไปกว่านั้นหลังคลอดเกิดอาการเหม็นทุเรียน เวียนหัว กินไม่ได้ไปเลยเสียดายมากๆ อยากกินแต่กินไม่ได้แล้ว