ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่คะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่คะแต่มีอาการเจ็บท้องน้อยคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ อาการแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ ท้องแรกคะ?

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อน มดลูก​กำลังขยายนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยก็ปกติค่ะ จะค่อยๆหายไปเองนะคะ

5y ago

ไม่มีเลือดเลยคะ ขอบคุณแม่มากๆนะคะ❤

มดลูกขยายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่❤