อาการแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

มีอาการท้องแข็งบ่อย ร้าวปวดยันหลัง ทีม พ.ย 38+6 W ไกล้หรือยังคะแม่ๆอาการแต่ละบ้านเป็นไงบ้างตอนนี้มีอาการท้องปั้นปวดท้องแต่ยังพอทนได้ค่ะร้าวเป็นหลัง

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนนี้ปวดเหมือนเป็นป.จ.ด ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้มีมูกออกตอนบ่าย ปากมดลูกเปิด2เซ็นกว่า

2y ago

แอดมิดอยู่ที่โรงพยาบาลหรอคะตอนนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️