สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่13วีค รู้สึกว่าอยากนอนอย่างเดียว ง่วงตลอดเวลา มีคุณเเม่ท่านใหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ มันเกี่ยวกันมั้ย ?

32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นจ้า นอนทั้งวัน

ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็นค่ะแม่

บ้านนี้จะ6เดือนเเล้วยังนอนยุเลย

เป็นค่า ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นเลย

เป็นค่ะ ทุกวันยันคลอดเลยจ้า

ตอนนี้11w​4dง่วงทั้งวันค่ะ 5555

เป็นปกติของคนท้องจ้าแม่

นอนทั้งวันเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ เพลียมากๆเลย

เปนเรื่องปกติค่ะแม่