สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ที่ท้องอยู่ ถ้าแม่กินนมวัวบำรุงระหว่างตั้งครรภ์ ลูกจะแพ้นมวัวจริงไหมค่ะ มันเกี่ยวกันมั้ย เห็นหลายๆแม่เค้าว่ากันแบบนี้#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สลับทานกับนมอื่น แพ้นมวัวแน่นอนค่ะอะไรที่มากไปก็ไม่ดีค่ะ

ทานได้ค่ะ ใก้สลับกับนมอื่นๆด้วยค่ะ