ปวดท้องซีกขวา ลามไปถึงหลัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์น้อง 6w มีอาการที่ปวดท้องซีกขวา แบบปวดจี๊ดดด ทรมานมาก ปวดร้าวไปจนถึงหลัง ยิ่งเวลาไม่ทานข้าว ยิ่งปวดหนัก พอทานข้าวก็จะดีขึ้นมานิดนึง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พักๆๆๆ ถ้าไม่หายรีบไปหาหมอเนาะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊