ขอสอบถามหน่อยค้ะ🙏🙏

ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่2​อายุครรภ์ 36+4 คลเเรกผ่าคลอด​ ตอน37+6 คนที่2ก้อผ่า​ เเต่ตอนนี้มีอาการคัดเต้าคัดเเค่ข้างเดียว​ เเละก้อปวดหลังนอนหงายใม่ใด้เรย​ มันเกิดจากอ้ะใรค้ะ​ มีวิธีเเก้อาการคัดเต้าใม่ค้ะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ต้องระบายนมออกให้หมดนะค่ะแม่ถ้าน้องกินนมไม่หมดเต้านมก็จะมาเลื่อยๆ