คุณแม่ท่านไหนมีอาการตกขาวไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 7 w ค่ะ มีอาการตกขาว มีกลิ่น และคันค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นหรือเคยเป็นบ้างคะ แนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

หากมีกลิ่นและมีอาการคัน ควรไปหาหมอค่ะบางครั้งอาจเกิดจากการติดเชื้อค่ะ

หาตกขาวมีกลิ่นต้องไปหาหมอแล้วค่ะ