ริดสีดวงทวาร ใครเคยเป็นบ้างไหม แนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ

แนะนำยาให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่คลอดแนะนำให้บอกหมอค่ะ บ้านนี้เป็นบอกหมอ หมอให้ยาทากะยาถ่ายมา แล้วก้ปรับเรื่องการกินค่ะ กินน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ร่วมด้วยค่ะ ลดเนื้อสัตว์หน่อยค่ะ