ท้อง7เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้7เดือน เวลาเดิน รู้สึกว่า เจ็บๆขัดๆตรงอวัยวะเพศ เหมือนฉี่จะไหล มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้เป็นอาการปกติไหมคะ และท้องแข็งๆตลอดเลยคะ แต่ลูกดิ้นปกติดี ดิ้นแรง

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ แม่พยายามอย่ายืนหรือเดินนานๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะ