ท้องอืด กรดไหลย้อน แม่ๆทานยาอะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้6เดือนแล้วค่ะ เริ่มมีอาการอาหารไม่ย่อยท้องอืด กรดไหลย้อน อยากทราบว่าทานยาตัวไหนได้บ้างคะ ตอนนี้แม่ทานตัวนี้อยู่ค่ะ

ท้องอืด กรดไหลย้อน แม่ๆทานยาอะไรได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกรดไหลย้อนแนะนำกาวิสคอนค่ะ