ท้องอืด กรดไหลย้อน

พอดีเป็นโรคกระเพาะอยู่แล้ว กับกรดไหลย้อนค่ะ พอท้อง ท้องอืด ตลอดเลยค่ะ เรากินยาอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้กินแอนตาซิลค่ะ หรือกาวิสคอนนะคะ ทานยาที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะดีที่สุดค่ะ

12mo ago

เมื่อวานถึงหมอนัดพอดีค่ะ เอายาไปให้หมอดู เอาไป4ตัว หมอบอกกินได้แค่ตัวเดียว แล้วให้ยาน้ำมาให้ค่ะ ช่วงนี้ท้องอืดมากค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้แพ้หนักค่ะ กรดไหลย้อนเลยกลับมาค่ะ ขอบคุณนะคะ