ช่วยแนะนำวิธี​หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้11วีค รุ้สึกดิ่งมากกๆทำไรไม่ถูกไม่รุ้จะหันหน้าไปพึ่งใคร เรานอนอยุ่ห้องเชยๆแฟนก็ชอบหาว่าเราไปมีอะไรกับคนอื่นแม้แต่น้าตัวเองก็ไม่เว้นคิดมากไปเองแล้วมาลงที่เรา บอกให้เอาลูกออก อีกอย่างเราเป็​นซึมเศร้า​อยุ่แล้วตั้งแต่ตั้งครรภ์​หมอก็สั่งห้ามกินยา ทุกครั้งที่ร้องไห้เสียใจมักมีแต่ความคิดที่ไม่อยากอยุ่แล้วตลอดเวลาควรทำไงดีค่ะควรออกไปจากครอบครัวของแฟนและชีวิตแฟนดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในที่ๆทำให้จิตเราแย่ออกมาเถอะค่ะ ไปอยู่ในที่ที่สุขภาพจิตเราปลอดภัยดีกว่า คิดซ้ะว่าทำเพื่อลูกนะคะ เป็นแม่คนแล้วห่วงลูกในท้องเยอะๆนะคะ เขาคือโลกทั้งใบของเรา