40+3 ยังไม่คลอดเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 40+3 ยังไม่แตกเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

40+3 แข็งแรงดีจ้า ตอนนี้น้องได้1เดือน14วัน แล้วค่ะ ทำใจสบายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ 41+4 ค่ะ ทำใจสบาย ไม่ต้องเครียดนะคะ

บ้านนี้40วีคพอดีก็ยังไม่ปตกเลยจ้า

แม่ปรึกษาหมอยังคะ ว่าไงบ้าง

คุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะ

สู้ๆ นะคะแม่