(ขอคำตอบด่วนค่ะ) ปวดหัว หายใจเร็ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 week ค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจเร็ว อึดอัด ร้อนรุ่มไปทั้งตัว ปวดที่ขมับลงหางคิ้ว คลื่นไส้ด้วย เมื่อคืนมีท้องแข็ง5 นาที/ครั้ง แต่ตอนนี้แข็งถี่น้อยลง กินได้น้อยอาการแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่