32 สัปดาห์ ยังไมมีอาการเจ็บเต้านมเลย

ยังไม่เจ็บ ไม่คัดเต้านม ปกติมั้ยคะ จะคัดช่วงไหนคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เพื่อนที่ทัองเหมือนกันเขาคัดเต้าเเล้วเรายังไม่มีอาการอะไรเลย มีเเค่นมเเตกค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ

ปกติค่ะแม่ ส่วนใหญ่จะคัดหลังคลอดจ้า