อาหารเสริม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 2w 3d ทานตัวนี้เสริมได้มั๊ยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนทานมั๊ยค่ะ หรือ ทานตัวไหนเสริมอยู่บ้างค่ะ?

อาหารเสริม
2 ตอบกลับ

หมอให้โฟลิกมาไหมคะ หมอให้วิตามินอะไรมาไหมเอ่ย ถ้าทานวิตามินเยอะไป ก็อาจจะไม่ดีนะคะ ทานแค่ของหมอก็โอเคแล้วค่ะ

ทานอยู่ค่ะ..