หายใจไม่อิ่ม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18W 3D หายใจไม่อิ่มตอนนอนเหมือนหายใจไม่สะดวก หายใจยาว ๆ ไม่ได้ เพิ่งเป็นครั้งแรก มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้าง มาเล่าสู่กันฟังสิคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอน 21 w บางทีต้องสูดหายใจลึกๆ รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง แต่ตอนนี้26w ไม่เป็นแล้วหายใจได้โล่งปกติ

เป็นค่ะ ตอนนอนตะแคงซ้าย แต่พอนอนตะแคงขวาจะดีขึ้นค่ะ