คุณแม่ป่วย ไอหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27w เป็นไอตะงแต่วันพุธ ไปหาหมอวันพฤ หมอให้ยามาทาน จนตอนนี้อาการไอไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ไอหนักมาก เจ็บราวไปทั้งตัว ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไอหนักมากจริงๆ ไอแต่ละที ลูกคงสะเทือนหนักมาก มีแม่ๆท่านไหน เป็นไอระหว่างตั้งครรภ์บางค่ะ ทำอย่างไรดี

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไอตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังไม่หยุดไอ. กินยาก็แล้วพ่นยาก็แล้วก็ยังไอเหมือนเดิม. 😰😰

5y ago

คุณแม่พ่นยาแบบไหนคะไอมีเสมหะมีน้ำมูกหอบด้วยคะทรมานมาก