คุณแม่ป่วย ไอหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27w เป็นไอตะงแต่วันพุธ ไปหาหมอวันพฤ หมอให้ยามาทาน จนตอนนี้อาการไอไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ไอหนักมาก เจ็บราวไปทั้งตัว ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไอหนักมากจริงๆ ไอแต่ละที ลูกคงสะเทือนหนักมาก มีแม่ๆท่านไหน เป็นไอระหว่างตั้งครรภ์บางค่ะ ทำอย่างไรดี

15 ตอบกลับ

หายาอมมาอมนะคะ เวลาคอแห้งจะไอหนักกว่าเดิมค่ะ

เป็นคะไปหนักมากตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยคร้าาา

แม่ลองดื่มน้ำมะนาวผสมเกลือผสมน้ำอุ่นดูนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ มะนาวหมดไปหลายลูกแล้วไม่ดีขึ้นเลย จนกังวลแล้วคะ 😓😓

บ้านนี้เคยเป็นไอจนอ้วกฉี่แตกเลยค่ะ แต่เพิ้ลแนะนำให้อมยา ตราไอยรา หายเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆๆ

เป็นค่ะ ไอเกือบเดือน อย่ากินน้ำอุ่นน้ำร้อนค่ะยิ่งทำให้คอแห้งหายช้า ให้กินน้ำธรรมดา

5y ago

จิงจ้าให้กินน้ำธรรมดา