คุณแม่ป่วย ไอหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27w เป็นไอตะงแต่วันพุธ ไปหาหมอวันพฤ หมอให้ยามาทาน จนตอนนี้อาการไอไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ไอหนักมาก เจ็บราวไปทั้งตัว ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไอหนักมากจริงๆ ไอแต่ละที ลูกคงสะเทือนหนักมาก มีแม่ๆท่านไหน เป็นไอระหว่างตั้งครรภ์บางค่ะ ทำอย่างไรดี

15 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ไอเป็นเดือนเลย ไอจนท้องระบมค่ะ อาศัยดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ไม่ดื่มน้ำเย็น อมยาอมที่เป็นสมุนไพรค่ะ เราอม กว่าจะหายลิ้นดำปี๋เลยค่ะ