ช่วงนี้รู้สึกน้อยใจเก่ง จังเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองชอบคิดเยอะ น้อยใจง่าย ช่วงนี้สามีทำงานหนักก็เข้าใจนะ ไม่ได้อยากจะคิดเล็กคิดน่อย แต่มันมันก็คิดเอง เราก็เก็บเอามาน้อยใจว่าเขาแทบจะไม่มีเวลาให้เราเลย ไลน์ก็แทบจะไม่อ่าน ทั้งๆที่ไลน์ของกลุ่มงานยังอ่านได้เลย ทีกับเราทำไมไม่ตอบ มันจะยุ่งอะไรนักหนา แค่นี้ก็ทำให้น้อยใจได้อยู่เหมือนกัน .. อยากเลือกซื้อของไว้ให้ลูก ทำไมแม่ต้องเป็นคนทำคนเดียว ทำไมไม่ช่วยกัน นั่นน ก็คิดไปนั่น .. เหนื่อยเหมือนกัน แค่เหนื่อยกับงานก็พอแล้ว ทำไมต้องมาเหนื่อยคิดน้อยใจสามีอีก

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ