สู้เพื่อนางหมูอ้วน

คิดถึง​จังเลย หมูอ้วนของแม่💞🐷 #ลูกสาวคนเล็ก

สู้เพื่อนางหมูอ้วน
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ ลองเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องหรือยังคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย อย่าลืมเข้าไปเช็คบ่อยๆ นะคะ ♥️

น่ารักมากค่ะแม่