ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ อยู่ๆก็เกิดอาการเท้าบวม แล้วก็ชา ข้างขวา จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วต้องรีบไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ อย่าปล่อยอาการทิ้งไว้ เพราะอาจทำให้เกิดอาการครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ😀

ไปหาคุณหมอด่วนๆๆคะ

8y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ