ขาเบียดเป็นแผล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22 w มีปัญหาเรื่อง ขาเบียดมากคะ แสบมาเจ็บด้วย ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ มาแชร์วิธีป้องกันหน่อยคะ

9 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำและหลังเข้าห้องน้ำพยายามซับให้แห้งนะคะอย่าทาแป้งมันจะทำให้ขาหนีบดำ

3y ago

ใช่เลยค่ะเราก็ ทำแบบนี้เหมือนกันและเวลาเดินเราจะเดินแบะขาออกเหมือนเป็ด

ทาแป้งเย็นใส่กางเกงซับในช่วยได้คะขาจะได้ไม่เสียดสีกัน

ใส่กางเกงในมีขาคะช่วยได้บ้านนี้ก็เป็นคะ

เป็นอยู่คะตอนนี้ทรมานมากแสบเจ็บ

แป้งโยคีทาหาย นี่เป็นตลอดเลย

ใส่กางเกงขาสั้นคนท้องค่ะ

ทาวาสลีนค่ะ ช่วยได้

เอาแป้งทาค่ะแม่

ใส่กางเกงค่ะ