มีอาการเหนื่อย หายใจไม่อิ่ม แสบใต้ราวนมข้างซ้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์37+มีอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย หายใจไม่อิ่ม แสบใต้ราวนมข้างซ้ายเป็นเฉพาะเวลานอน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะกลัวครรภ์เป็นพิษมาก

1 ตอบกลับ

ตอนท้องมีแค่ เหนื่อย หายใจไม่ทั่วท้อง แต่ไม่แสบใต้ราวนมค่ะ

5mo ago

ค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋ค่ะ