เป็นหวัดทุกคืนเกิดจากภูมิแพ้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 16 สปดาห์แล้ว เป็นหวัดหนักมากเลยค่ะ เป็นทุกวัน ก่อนหน้านี้เป็นภูมิแพ้อยู่ พอมีท้องเลยไม่กล้ากินวิตามินซี เราสามารถกินอะไรช่วยบรรเทาได้บ้างคะ บางวันนอนไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาสำหรับคนท้องมาทาน