แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ 31week+1day

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31w+1d มีอาการนั่งทำงานอยู่ดีๆ เวียนหัว ตาลาย ปวดขมับขึ้นมา เหมือนจะเป็นลมเลยค่ะ ขมับบีบทั้ง2ข้าง ตาลายเหมือนรอบๆตัวหมุน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นท้อง2ค่ะปวดหัว.ตาลายความดันสูงค่ะพักผ่อน​น้อยด้วยโดนนอนโรงพยาบาล​หลายคืนเลย.. พอท้อง3ได้พักเยอะความดันไม่สูงไม่มีอาการเลยค่ะ.. คุณ​แม่ควรพักผ่อน​เยอะๆได้แล้วค่ะไตรมาส​ที่​3​แล้ว

พักๆบ้างนะคะ เดี่ยววูบเอา แม่มีภาวะซีด โรคประจำตัว ความดัน นอนไม่พอรึป่าวคะ อาการที่กล่าวมาทำให้เป็นได้ หนักๆควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ทานพาราได้นะคะ

พักผ่อนน้อย กับทานข้าวน้อยเป็นค่ะ เราก็เคยเป็น