รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์7วีคค่ะ ปกติธาตุแข็ง แต่ช่วง2-3อาทิตย์นี้ถ่ายเหลวเกือบทุกวัน วันละ1รอบตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเราท้องเสียทุกวันเลยช่วงท้องอ่อน อีกอย่างคือเป็นเพราะแมาทานนมวันเลยทำให้แม่ท้องเสีย จนตอนนี้แม่ก็ยังคงทานนมวัวไม่ได้ โดยเฉพาะนมแอนมัม

ไปทานอาไรแปลกจากเดิมหรือมีส่วนทำให้ท้องเสียไหมคะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ^^*

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอาหารก็กินแบบเดิมๆค่ะ