คุณแม่เป็นหรือไม่?

ตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วง7เดือนจนถึงตอนนี้ปัสสาวะสีเข้มมากเลยค่ะ เป็นสีส้มๆแดงๆ(ไม่ใช่เลือดนะคะ) บางครั้งก็อ่อน แต่อ่อนไปในทางเขียวอ่อน อย่างนี้เป็นอะไรหรือเปล่าคะ.

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะยาบำรุงที่กินรึป่าวแม่ ยาบำรุงที่เรากินสีเขียว ฉี่ออกมาจะเป็นสีเขียวๆเหลืองๆเข้ม ดื่มน้ำเยอะๆจ้า

5y ago

น่าจะใช่จ้า ตอนกินยาโรงบาลไม่เป็นนะคะ พอย้ายมาฝากคลีนิกเปลี่ยนตัวยาก็เริ่มเป็นเลยย.

ดื่มน้ำเยอะๆจ้าแม่อาจจะดื่มน้ำน้อยก็ได้นะค่ะ