แม่ๆเจอแบบนี่ไหมน๊าาา

ตอนนี้ตั้งครรภ์38w3dมีแม่ๆคนไหนฉี่เล็ดบ่อยๆบ้างไหมบ้างทีไม่ได้รู้สึกจะฉี่เลยนะแค่ขยับตัวขยับขาฉี่เล็ดอ่ะแก้ไม่หายเลยลำพังท้องโตก็อุ้ยอ้ายอยู่แล้วชอบฉี่เล็ดเวลาน้องดิ้นฉี่ก็เล็ดตอนกลางคืนไม่ต้องพูดถึงเลยอยากจะใส่แพมเพิสผู้ใหญ่ไว้เลยยิ่งตอนหลับฉี่จะเล็ดเหมือนคนฉี่แตกเลยแม่ๆเป็นเหมือนกันบ้างไหมท้องแรกชิวกว่านี่เยอะเลยแทบจะไม่เป็นรัยเลยร่างกายแข็งแรงดีแต่ท้องสองทุกๆอย่างมาเต็มเลย

1 ตอบกลับ

แบบนี้เขาเรียกน้ำเดินค่ะ ถึงไม่มีอาการอะไรก็หาหมอตัวเล็กจะคลอดค่ะ