สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์38+4แล้วมีมูกแบบนี้ออกมา4วันแล้วมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยตลอดอยากทราบว่าใช่อาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การคลอด
5 ตอบกลับ

รอสังเกตอาการค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกรีบไปโรงบาลเลยจ้า

ใช่คะบ้านนี้คลอด38+5คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ปากมดลูกไม่ยอมเปิดหมอนัดแอดมิสให้ยาเร่งพรุ่งนี้แล้วค่ะกลัวได้เจ็บสองต่อมากค่ะ

ไกล้ลอดแล้วค่ะ

ใกล้ละแม่

2y ago

พึ่งว่างมาตอบค่ะคลอดวันนั้นเลย31/10/65 น้ำหนัก3120