อาการปวดหลัง

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 38+4 มีอาการปวดหลังมาก ทำยังไงให้อาการดีขึ้นบ้าง แม่ๆคนไหนพอจะรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ 🙏🏼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามกับคุณหมอเรื่องปวดหลังนะคะ คุณหมอบอกว่าหลังคลอด อาการปวดจะค่อยหายไปเองค่ะ