ทำไมคุณหมอนัดตรวจครรภ์ห่างจังค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์37+5วีคพึ่งไปหาหมอมาวันนี้แต่ได้ใบนัดตรวจอีกทีวันที่08เดือนตุลาทำไมคุณหมอนัดห่างจังค่ะแถมยังเลยวันที่กำหนดคลอดอีกด้วย กำหนด4ตุลาค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอตรวจ น้ำตาล ตรวจเลือดของเราครบแล้วค่ะแม่ เราเตรียมตัวเจบท้องคลอดเลยค่ะ แต่ถ้าถึงกำหนดคลอด4ตุลา แล้วเรายังไม่คลอด วันที่8เราก็ไปตามที่หมอนัดเลยค่ะหมออาจจะว่างแผนผ่าคลอด หรือกระตุ้นคลอดให้เราค่ะแม่

20h ago

ของแม่บ้านนี้นัดตรวจอีกที25กันยาค่ะ ตรวจครั้งล่าสุด 28สิงหา นัดห่างเปนเดือนเลยค่ะถามคุณหมอว่าทำไมนัดห่างคุณหมอบอกว่าตรวจร่างกายคุณแม่ครบ ทุกอย่างปกติทุกอย่างเลยนัดห่าง เตรียมเจบท้องรอคลอดเลยค่ะ

น่าจะเขียนผิดรึปล่าวคะ

2d ago

ว่าจะโทรไปถามทางโรงบาลเหมมือนกันค่ะแม่