ตั้งครรภ์36วิคมีอาการครื่นใส่อาเจียน

ตอนนี้ตั้งครรภ์36วิคแล้วค่ะมีอาการครื่นใส่อาเจียนเป็นบางวันกินข้าวไม่ค่อยได้ลูกในท้องจะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะแต่ตอนนี้เขาดิ้นดีค่ะ

2 ตอบกลับ

พยามกินคะ กินละอ้วกก้อกินใหม่คะ เราอ้วกกยันวันคลอดเลยคะ

กินไม่ได้พยายามกินอาหารอ่อนๆ ย่อยง่ายนะคะ สู้ๆค่ะแม่