ตั้งครรภ์ 36+5 แล้วยังเวียนหัว คลื่นไส้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36+5 แล้วแต่ยังเวียนหัว คลื่นไส้ หน้ามืด บางครั้งอ้วก มีแม่บ้านไหนยังเป็นอาการนี้อยู่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ตอน 36 - 37 w พักผ่อนเยอะๆค่ะเดี๋ยวก็หาย สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่