34+6วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์35+6วีค..มีอาการปวดท้อง..ท้องแข็งบ่อย..นอนตะแคงซ้ายปวดท้องรามถึงหัวไหล่ซี่ซ้าย...นอนตะแคงขวา...เหมือนนอนทับท้องน้องดิ้น..นอนหงายรู้สึกปวดท้องรามยันหน้าขา..มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็มีนะค่ะแม่​ ถ้าเริ่มปวดบ่อยขึ้นทุก5นาทีก็หาหมอได้เลยค่ะ