ท้อง33week3dayเจ็บท้องถี่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์33week3dayน้องนำหนัก2297เมื่อ2วันก่อนเเม่มีอาการท้องเสียวันนี้มีการเจ็บท้องถี่ๆจี๊ดที่มดลูกควรไปโรงบาลมั้ยคะหรือรอมีน้ำเดินก่อนเเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียหายหรือยังคะ

2y ago

ไปหาหมอเช็คดูหน่อยก็ดีค่ะ